[Chương 12] The love

Image

[Edit] The Love

Author: TofuShadow

Trans: QT

Editor: Min

Genre: romance, angst, drama.

Pairing: OnKey

Chương này rất ngắn

【Chương 12】

Đầu tháng 2,

“Kim KiBum! Khi nào mới chịu ló mặt đến gặp con gái nuôi! !”

KiBum vừa xuống máy bay, mở điện thoại đã đọc điện tin nhắn tràn đấy tức tối của HyoYeon. Rõ ràng mới sinh con xong, làm thế nào đã hung hãn thế này.

“Tiểu thư Han, tôi vừa xuống máy bay. Xin phép được về thay bộ quần áo rồi lập tức đến thăm con gái đáng yêu của tiểu thư” KiBum cười nhắn một tin đáp lại rồi bắt xe về nhà.

Cùng công ty bạn ký kết hợp đồng thành công, hợp tác lần này có thể đem lại cho công ty vài tỷ tiền lãi, điều này sẽ làm cho tập đoàn họ Kim càng thêm lớn mạnh, cũng làm cho áp lực trong lòng KiBum giảm đi đáng kể.

Rửa mặt thay đồ chưa kịp nghỉ ngơi đã đến thẳng bệnh viện, KiBum nhìn thấy đầu tiên không phải là con gái nuôi đáng yêu mà là Han HyoYeon sắc mặt tái nhợt nhưng sát khí không giảm.

“Kim KiBum! Chỉ biết công với việc! Bạn bè thì coi như cỏ rác”-HyoYeon trừng mắt, “Quà mừng đâu, đi thăm con gái nuôi mà không chuẩn bị quà?.”

“Chị hai, cho em xin, em vừa xuống may bay làm sao kịp đi mua quà.” KiBum biết HyoYeon muốn trêu chọc cậu, nên nhường mấy bước, cho sản phụ được vui vậy.

“Lập tức đi mua… Bây giờ đi còn kịp.” HyoYeon nhếch miệng, “Mina được y tá đưa đi khám sức khỏe rồi, lát nữa mới quay trở lại.”

“Này Han HyoYeon, em bình phục nhanh ghê, đã có thể cằn nhằn sai khiến người khác rồi đấy .” KiBum chế nhạo HyoYeon.

“Đó là có người chồng này tận tình chăm sóc thôi.” Ở một bên nãy giờ không nói là JunHo, bây giờ mới lên tiếng ôm bả vai HyoYeon.

“Anh thôi ngay…” HyoYeon nhìn thấy hành động thân mật của JunHo, mặt tự dưng đỏ lên.

“Ôi ngọt ngào chết người ta mất.” KiBum nhìn thấy HyoYeon đỏ mặt, đương nhiên không buông tha cơ hội trêu chọc.

“KiBum ngoan đừng xen vào việc người lớn, ra đằng kia đọc tạp chí đi!” HyoYeon thuận tay lấy tạp chí bên cạnh giường ném về phía KiBum.

KiBum tiếp nhận tạp chí cười trộm, ngồi xuống ghế lần giở tạp chí.

“HyoYeon vừa bình phục đừng tức giận, chúng ta đi tắm rửa một chút được không? KiBum hyung đơi ở đây một lúc, bọn em quay về sẽ bế theo cả Mina.” JunHo trấn an HyoYeon, nhìn cô bỉu môi gật đầu, liền giúp HyoYeon ngồi dậy, chuẩn bị khăn bông.

“Hai người cứ đi đi, không cần để ý anh ha ha.” KiBum cười xấu xa hướng HyoYeon nháy mắt, đổi lại là ánh mắt dọa người của cô, KiBum vội vàng tự giác thu hồi vẻ đùa cợt tiếp tục lật xem tạp chí.

HyoYeon cùng JunHo đi khỏi chỉ còn lại KiBum trong phòng. Cậu buông tạp chí trong tay, đến bên cửa sổ nhìn ra bên ngoài. Đèn đường tịch mịch, chiếu rọi bông tuyết trắng xóa.

Nhìn bông tuyết bay mơ hồ trong không trung.

Giống như tự do bay lượn mọi phương hướng, nhưng trên thực tế đều là bay xuống mặt đất rồi dần dần tan biến.

Không biết ở bên cửa sổ đứng bao lâu, KiBum mới nhận ra chân có chút mỏi. Vì thế đi đến bên giường HyoYeon cầm lên một quyển tạp chí ngồi đọc.

“Các mẫu thời trang xuân hè…”

“Phim bom tấn Hollywood sắp được trình chiếu…”

“Tháng 10, cuộc thi mỹ thuật thường niên tại Tây Ban Nha – nghệ sĩ từ bốn phương ganh đua thi tài” đọc nhan đề, trong lòng KiBum vừa mơ hồ vừa xúc động, bắt đầu đọc tin tức kia.

Bài báo miêu tả toàn bộ quá trình cuộc thi còn giới thiệu một số tác phẩm đạt giải cao và đánh giá chuyên môn. KiBum quét mắt đọc thấy có một người Hàn Quốc gây chú ý cho các giám khảo vì không chỉ mang đến tác phẩm đẹp mà còn truyền tải cảm xúc sâu xa. Tuy rằng cuối cùng tác phẩn không đoạt giải nhưng rất được công chúng đón nhận.

Người Hàn Quốc?

KiBum tò mò muốn biết người đó là ai, đang định giở xem thì di động vang lên .

“KiBum! Mau xuống đây nhanh lên. Cùng ngắm tuyết rơi!.” HyoYeon hưng phấn reo gọi.

“Được, anh tới ngay.” KiBum chần chờ một chút, đem tạp chí đóng lại,  đặt ở trên giường, bước nhanh đi ra khỏi phòng bệnh.

Tạp chí yên lặng nằm trên giường, trang tạp chí mới khép hờ bị gió lật trở lại, ở trên đó bốn chữ bằng tiếng Anh được in đậm rõ ràng: Onew.

-TBC-

Advertisements

3 thoughts on “[Chương 12] The love

  1. Được viên mãn như HyoYeon là điều mà ai cũng ao ước.
    Chương này gợi mở diễn biến tiếp theo của truyện. Trong SHINee có hai thành viên sử dụng nghệ danh. Cũng từ nghệ danh này mà author các fic tận dụng triệt để khi xây dựng nhân vật và tạo tình tiết, nghĩ cũng thú vị ha. Jinki và Onew, KiBum và Key cứ như tuy hai mà một, tuy một mà hai.

  2. Pingback: List of Fiction | camominle

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s